Aqua city vị trí an cư hợp phong thủy cho mọi nhà

Hiện nay, với nhu cầu và độ hiểu biết cao của con người. Để tìm một nơi an cư lập nghiệp phù hợp không chỉ về thiết kế kiểu dáng của ngôi nhà, căn hộ hay những tiện ích xung quanh mà họ còn chú ý đến vị trí cũng như phong thủy mà nơi ở mang lại cho họ có tốt hay không? Nếu bạn đang mong muốn tìm một nơi an cư như Aqua City vị trí phong thủy tốt, vừa có thiết kế cùng các tiện ích hiện đại thì khu đô thị sinh thái Aqua City sẽ là nơi lựa chọn hấp dẫn và thích hợp nhất dành cho bạn. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về phong thủy cũng như về dự án bất động sản này.    

Aqua City vị trí như thế nào có phong thủy tốt?

Khu đô thị Aqua City vị trí được bao bọc giữa các con sông lớn

Dựa vào những kiến thức phong thủy mà người xưa có thể đánh giá đất đai, cũng như diễn giải “ngôn ngữ” của sông suối, núi non, đồng ruộng, thung lũng. Vì vậy, với kinh nghiệm đúc kết hàng nghìn năm qua khi chọn đất, cất nhà cha ông ta thường có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Ba tiêu chí này luôn là kim chỉ nam để lựa chọn đất đai cũng như chỗ ở tốt nhất để sinh sống, làm ăn. Và nếu lựa chọn được mảnh đất như vậy thì đúng là “thiên thời địa lợi nhân hòa”, báo hiệu một tương lai phát đạt, thịnh vượng cho gia chủ.

Hiện nay, hai yếu tố “cận thị” và “cận lộ” dường như cũng có sự thay đổi khi sự phát triển của các đô thị lớn ngày càng ồn ào, sầm uất quá mức gây ra nhiều sự ô nhiễm như: không khí, tiếng ồn, an ninh, an toàn cho dân cư. Tuy nhiên yếu tố “cận giang” vẫn được các dân cư ưa chuộng bởi vẻ đẹp cũng như vì tầm quan trọng của các con sông từ thời xa xưa đã phục vụ nhu cầu sinh hoạt, trồng trọt và giao thương của con người… 

Trong phong thủy, người xưa quan niệm rằng “nước” giữ vai trò quan trọng trong việc giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là nguồn cội của thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc. Vì vậy đối với những ngôi nhà sở hữu thế đất có dòng sông uốn lượn bao bọc thì sẽ ôm trọn phúc khí, tài lộc của trời đất. Ở góc độ khoa học, nhà ở ven sông sẽ được hưởng lợi như: hơi nước sẽ thanh lọc không khí làm không khí trở nên hài hòa và tươi mát tốt cho sức khỏe. Không chỉ vậy, dòng nước còn giúp giảm tiếng ồn, bụi bẩn từ xe cộ, hài hòa giữa cảnh quan nhà cửa lẫn cảnh quan du lịch.

Chính bởi những lợi thế này, các ngôi nhà cũng như khu đô thị nằm ở ven sông, có nhiều kênh rạch trong bất kỳ giai đoạn nào cũng luôn được “săn đón” vì ước mong sẽ mang đến sự trù phú phồn vinh.

Dự án Aqua City vị trí vàng cho gia đình bạn

Để xây dựng một khu đô thị sinh thái đúng chuẩn quốc tế, các nhà đầu tư Novaland đã phải tìm hiểu và lựa chọn một căn hộ Aqua City vị trí đất thích hợp cả về thiết kế lẫn phong thủy tốt. Vì vậy, khu vực phía Nam Biên Hòa – Đồng Nai với diện tích trù phú và được bao bọc bởi các con sông lớn (sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong cùng các nhánh sông khác) đã được lựa chọn là nơi quy hoạch tốt nhất. 

Dự án phát huy tối đa yếu tố sinh thái khi dành đến hơn 70% diện tích cho mảng xanh và các tiện ích nội khu. Nhờ vậy, không gian xanh và mặt nước len lỏi trong từng khu nhà sẽ mang lại nguồn không khí trong lành và mát mẻ quanh năm, tốt cho cả tinh thần và thể chất. Và nhờ được thừa hưởng đến hơn 30km đường sông bao quanh, 260ha cây xanh cùng 380ha diện tích mặt nước toàn khu cùng với vị trí tiếp giáp TP.HCM, là cửa ngõ liên kết với nhiều tỉnh thành khác nên khu đô thị sinh thái Aqua City được cho là nơi có phong thủy tốt nhất, mang lại nhiều thuận lợi về đời sống sức khỏe cũng như các tiện nghi cho cư dân đã lựa chọn an cư tại đây. 

Aqua City vị trí là điều mà nhiều người đang quan tâm để có một môi trường sống tốt. Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay chủ đầu tư hoặc tìm hiểu thông tin thông qua website: https://hoiquanbatdongsan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *