Vinhomes Grand Park Origami Quận 9 với loại hình Shophouse chân đế đầy thu hút

 

Vinhomes Grand Park Origami Quận 9 với đợt mở bán thành công rực rỡ tại giai đoạn 1 nhờ có các loại hình sản phẩm căn hộ cao cấp cùng giá thành phù hợp với các tầng lớp khách hàng trung lưu, bình dân đã tạo nên một sức hút nóng không thể bàn cãi. Đặc biệt, loại hình sản phẩm Shophouse chân đế với số lượng không nhiều khi chỉ khoảng 100 căn nhưng lại được các nhà kinh doanh cũng như nhiều nhà đầu tư để ý đến. Vậy loại hình Shophouse chân đế tại Vinhomes Grand Park Origami Quận 9 có gì đặc biệt đến vậy?

Shophouse chân đế – mô hình thu hút nhiều nhà đầu tư

Shophouse chân đế thường dành cho các nhà đầu tư, nhãn hiệu nổi tiếng

Loại hình Shophouse chân đế là gì?

Là loại hình dùng để kinh doanh buôn bán, Shophouse chân đế thường được coi là sở hữu vị trí đắc địa nhất trong tòa căn hộ của dự án (nhất là dành cho những nhà kinh doanh, buôn bán). Các căn Shophouse chân đế có đặc điểm nổi bật khi thường nằm ngay tại tầng 1 và tầng 2 tại chân đế toà chung cư. Thông thường thì các căn Shophouse bình thường sẽ chỉ có diện tích nhỏ hơn 100m2 (chỉ có 1 tầng trệt). Trong khi các căn Shophouse chân đế sẽ có diện tích lớn hơn từ 90 – 200m2 và có hẳn 2 tầng thông nhau (tầng trệt và tầng 2) bằng thang bộ ngay trong nhà. Tạo sự tiện nghi cùng không gian rộng rãi cho chủ kinh doanh khi có thể dùng tầng trên bày trí sản phẩm hoặc dùng để ở.  

Shophouse chân đế tại dự án Vinhomes Grand Park Origami Quận 9

Shophouse chân đế tại Vinhomes Grand Park Origami Quận 9 được xếp liền nhau tại các tòa chung cư, tạo thành chuỗi hệ thống cửa hàng dịch vụ- thương mại nhộn nhịp ngay trong khu dân cư. Thu hút một số lượng lớn các khách hàng từ  sinh viên, giảng viên cho đến nhân viên văn phòng, cư dân,… tạo lợi nhuận ổn định cho chủ kinh doanh buôn bán vào mỗi tháng. 

Không nói đùa khi sức hút của loại hình này vào giai đoạn mở bán phân khu The Rainbown năm vừa qua đã thu hút không ít sự quan tâm của các nhà đầu tư khi sản phẩm Shophouse này “cháy hàng” chỉ trong một tuần lễ. Vì vậy, có thể thấy loại hình này đối với các chủ kinh doanh, nhà đầu tư cho thuê sẽ là một loại hình đầu tư sinh lời ổn định so với mặt bằng bất động sản khác.

Thông tin Shophouse chân đế tại Vinhomes Grand Park Origami Quận 9

Mô hình Shophouse chân đế tại dự án Vinhomes Grand Park Origami Quận 9

Chủ đầu tư Vingroup luôn biết nắm bắt xu hướng cũng như tâm lí khách hàng khi triển khai các loại hình sản phẩm phù hợp với thị hiếu của cư dân thời hiện đại. Không chỉ chú trọng vào các loại hình sản phẩm nhà ở như các căn hộ cao cấp, các căn biệt thự sang trọng,… mà dự án Vinhomes Grand Park Origami Quận 9 còn sở hữu loại hình Shophouse/ Shophouse chân đế dành cho các nhà kinh doanh, buôn bán hoặc các nhãn hàng lớn đến để đầu tư. Sau đây là một số thông tin về loại hình Shophouse này: 

  • Số căn Shop & Shophouse khối đế: hơn 200 căn
  • Loại hình Shophouse (1 tầng) và Shophouse (2 tầng) có diện tích < 100m2
  • Loại hình Shophouse chân đế có diện tích < 100m2 – 200m2
  • Chất lượng bàn giao: bàn giao thô
  • Pháp lý: sổ hồng
  • Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam 
  • Giai đoạn mở bán: Quý 2/2020
  • Hoàn thiện: thời gian dự kiến Quý 2/2021
  • Ngân hàng cho vay: Techcombank và MB
  • Tham khảo mức giá giai đoạn 1: Các loại hình Shophouse thường (từ 93 triệu đồng/m2), các loại hình Shophouse chân đế (từ 122 triệu đồng/m2)

Loại hình sản phẩm Shophouse chân đế tại Vinhomes Grand Park Origami Quận 9 là một mô hình phù hợp với các nhà đầu tư không chỉ về vị trí mà nó sở hữu mà còn về giá cả cũng như lợi nhuận mà nó mang lại trong tương lai. Nếu quý khách có nhu cầu tham quan cũng như tìm hiểu về loại hình Shophouse tại dự án Vinhomes Grand Park giai đoạn 2 – phân khu The Origami thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website sau:https://www.vinhomeland.com.vn/vinhomes-grand-park/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *