HOTLINE:

0901 009 288

Tin Thị Trường

Tin Thị Trường

3 loại hình bất động sản hấp dẫn nhất năm 2015

Khu công nghiệp, căn hộ trung-cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng được dự báo sẽ là những phân khúc đầu tư có tỷ suất sinh lời cao và ổn định nhất so với phần còn lại của thị trường địa ốc năm Ất Mùi.

Cổ phiếu bất động sản kỳ vọng bùng nổ trong năm 2015

Khởi sắc trở lại vào những tháng cuối năm 2014, cổ phiếu bất động sản được nhiều chuyên gia kỳ vọng sẽ tạo được bứt phá trong năm nay, nhờ những thông tin hỗ trợ.

9 bước chuẩn bị khi vay gói 30.000 tỷ đồng mua nhà

Để mua nhà được vay gói 30.000 tỷ đồng, ngoài chuẩn bị tài chính và chọn lựa dự án có đơn giá rẻ và diện tích nhỏ, khách hàng cần hoàn tất nhiều hồ sơ cá nhân và hồ sơ vay vốn theo quy định. Vũ Lê

Chung cư cho thuê để ở hút khách

Sáng 8-2 Công ty bất động sản Lê Thành đưa vào sử dụng 616 căn hộ giá từ 350 triệu-408 triệu/căn tại dự án Lê Thành Tân Tạo (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM). 

Đón dòng tiền vào nhà giá rẻ

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường của Công ty Bất động sản Savills, năm 2014, căn hộ giá rẻ bình dân chiếm gần 70% lượng giao dịch BĐS của toàn thị trường. Những dự án nhà ở có diện tích dưới 70m2, với giá bán dưới 15 triệu đồng/m2 hay các giao dịch có giá trị thấp luôn thu hút khách...

Thạch thất sẽ thành đô thị vệ tinh của Hà Nội

Theo quy hoạch chung tỷ lệ 1/10.000, được Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội công bố ngày 9/2, đến năm 2030 huyện Thạch Thất (Hà Nội) sẽ xây dựng, phát triển theo hướng thành đô thị vệ tinh - hành lang xanh của Thủ đô, với diện tích khoảng 18.459,05 ha.

Xác chết đắt hàng Nhà đất sắp sốt đến nơi?

Rất nhiều dự án nhà đất dạng 'xác chết' đang được săn mua ráo riết, không ít dự án sau khi đổi chủ đã nhanh chóng đổi phận. Tiền đang vào nhiều, phải chăng nhà đất sắp sốt?
 

Hỗ trợ gần 300 tỷ cho dự án thí điểm nhà ở công nhân tại Hà Tĩnh

Sau khi xem xét đề nghị của UBND tỉnh Hà Tĩnh, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý mức hỗ trợ không quá 281 tỷ đồng cho Dự án thí điểm nhà ở công nhân Khu kinh tế Vũng Áng – Hà Tĩnh và giao Bộ kế hoạch và đầu tư, Bộ tài chính xử lý cụ thể theo quy định.

Chủ tịch HQC Lãi suất vay mua nhà nên giảm ở mức 3%

Theo ông Trương Anh Tuấn, Chủ tịch Địa Ốc Hoàng Quân (HOSE: HQC), với số tiền từ 700 triệu đến dưới 1 tỷ đồng mua nhà vẫn là con số không nhỏ đối với nhiều người. Do đó, nên xem xét điều chỉnh mức lãi suất xuống còn 3%/năm để tiệm cận khả năng tài chính của người dân.

 

Bơm thêm 50.000 tỉ đồng cho bất động sản

Đây là gói tín dụng dành cho người mua nhà ở thương mại vay với lãi suất cố định 10 năm là 7%/năm.

Chia sẻ

Số người Online : 0
Lượt truy cập : 0
Truy cập trong ngày : 0

Đăng ký để nhận tin: