HOTLINE:

0901 009 288

Tin Thị Trường

Tại sao nên đầu tư Condotel

Căn hộ khách sạn Condotel không chỉ là một nơi để nghỉ ngơi của các đại gia có tiền mà còn là một kênh đầu tư lợi nhuận. Có thể nói, đó là một kênh đầu tư khôn ngoan, một lợi ích gia tăng không thể tính bằng tiền!

Việt Nam là một đất nước có lợi thế du lịch rất lớn. Nhờ thiên nhiên ban phú, tiềm năng này không chỉ làm giàu cho cư dân các vùng này mà còn là  là một kênh đầu tư tốt đối với cả nhà đầu tư. Đặc biệt là trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, bởi đây luôn là bất động sản được ưa chuộng hàng đầu và ưu ái bởi thiên nhiên nhất.

Bên cạnh việc nhìn nhận bất động sản nghỉ dưỡng như một kênh sinh lời hấp dẫn thì cũng không ít người chủ động chọn biệt thự nghỉ dưỡng hay căn hộ dịch vụ vì muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bên những bờ biển thơ mộng, xanh mướt.

Theo nhận định của các nhà đầu tư, việc “đổ tiền” vào Condotel không chỉ đem đến cái lợi trước mắt mà còn phục vụ lâu dài về sau.  Ngay từ khi mua Condotel, nhiều nhà đầu tư đã có quyền đưa cả nhà đi nghỉ dưỡng miễn phí hoàn toàn tùy chọn, tại một trong những khách sạn,biệt thự thuộc chuỗi nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Như vậy, Căn hộ Condotel không chỉ là một kênh kiếm ra tiền, mà còn là chốn đi về của đại gia đình họ trong mỗi dịp nghỉ dưỡng hàng năm. Một lợi ích gia tăng không thể tính bằng tiền!

Các chuyên gia kinh tế cho rằng, phương án đầu tư này an toàn như gửi tiết kiệm, dù làm ăn được hay không thì chủ đầu tư vẫn phải đảm bảo cho khách mức lời cam kết tối thiểu. Ngoài ra, các nhà đầu tư còn được hưởng một lợi ích khác ở đây chính là họ vừa có được một ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng với các dịch vụ của một khách sạn 5 sao với đầy đủ những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp.

                                                                                                                                                                        Tổng hợp sưu tầm

Chia sẻ

Số người Online : 0
Lượt truy cập : 0
Truy cập trong ngày : 0

Đăng ký để nhận tin: