HOTLINE:

0901 009 288

Tin Dự án

Tin Dự án

Tasco mở bán đợt cuối biệt thự Foresa Villa

Sau một năm xây dựng, các căn biệt thự, nhà liền kề tại dự án Foresa Villa đã lần lượt được bàn giao cho khách hàng. Theo chủ đầu tư, sự kiện này không chỉ đánh dấu một mốc quan trọng đối với hơn 800 khách hàng mua biệt thự Foresa Villa mà còn là kết quả của những nỗ lực của Tasco trong vòng hơn một năm qua khi đưa dự án sớm về đích.

Tasco bàn giao biệt thự, nhà liền kề Foresa Villa cho cư dân

Chủ đầu tư Tasco đang bàn giao nhà thuộc các lô TT3, TT4, TT5 và BT4 cho những khách hàng đầu tiên.

Tasco khẳng định dấu ấn tại dự án Foresa Villa

Chỉ sau một năm xây dựng, các căn biệt thự, nhà liền kề tại dự án Foresa Villa đã lần lượt được bàn giao cho khách hàng.

Khu biệt thự gần 3.000 tỷ đồng ở phía Tây Hà Nội

Tại khu đô thị Foresa Villa chủ đầu tư dành trên 70% diện tích dành cho công viên cây xanh, hồ nước và không gian công cộng.

Khan hiếm nguồn cung biệt thự liền kề khu vực Mỹ Đình, lộ điểm sáng Foresa Villa

BĐS phía Tây quanh khu vực Mỹ Đình từ trước đến nay luôn được xem là một trong những điểm nóng của thị trường BĐS Hà Nội.

Hội quán Bất động sản phân phối độc quyền dự án Foresa Villa

Được đầu tư xây dựng và phát triển bởi Công ty CP Tasco (HUT), Foresa Villa – Khu đô thị sinh thái Xuân Phương Tasco đưa con người hòa mình với thiên nhiên trong một tổng thể sinh thái đẳng cấp, nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân toàn khu đô thị. 

Tưng bừng lễ mở bán và giới thiệu căn hộ mẫu New Life Tower Hạ Long

Ngày 10/12/2016 vừa qua, chủ đầu tư Tập đoàn Geleximco phối hợp cùng đơn vị phân phối chính thức Hội quán Bất động sản long trọng tổ chức sự kiện mở bán và giới thiệu căn hộ mẫu New Life Tower Hạ Long tại khách sạn Hạ Long Dream. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo khách hàng...

Những điểm nhấn không gian xanh ở Foresa Villa

Trên 70% diện tích dành cho công viên cây xanh, hồ nước và không gian công cộng.

Mở bán đất nền Nguyễn Quyền Luxury

Sáng ngày 27/7/2016, Chủ đầu tư Công ty CP Đại Dương phối hợp cùng Hội quán Bất động sản tổ chức sự kiện " Lế mở bán dự án Nguyễn Quyền Luxury" tại Trung tâm Văn hoá Kinh Bắc, P. Vũ Ninh, TP Bắc Ninh. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của hơn 300 khách hàng tới tham dự.

5 lí do sở hữu “căn hộ xanh” Canal Park ngay hôm nay

Khác với những dự án chung cư đời đầu tại Hà Nội bị đánh giá là kém chất lượng và thiếu sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, tiện ích, các dự án chung cư ra đời thời gian gần đây đề được chủ đầu tư xây dựng đảm bảo theo tiêu chuẩn, theo mô hình tổ hợp đa tiện ích, đa dịch vụ tại các khu vực trong và quanh Hà Nội. Chung cư Canal Park thuộc quần thể khu đô thị mới Ha Noi...

Chia sẻ

Số người Online : 0
Lượt truy cập : 0
Truy cập trong ngày : 0

Đăng ký để nhận tin: