HOTLINE:

0901 009 288

Tin Doanh nghiệp

Xác lập kỷ lục Hội quán trong tháng 6 năm 2015

Hôm nay, tại văn phòng Hội quán Bất động sản đã diễn ra Lễ tổng kết quý II năm 2015, chương trình đã xác lập kỷ lục doanh số trong tháng đồng thời trao các danh hiệu Best Seller vàng, bạc, đồng cho các nhân viên xuất sắc.

Tới dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đao công ty, ông Nguyễn Thanh Hải – Tổng giám đốc, giám đốc khối, sàn, trưởng phòng cùng tập thể cán bộ nhân viên Hội quán.

Tính đến quý II năm 2015, với ½ chặng đường Hội quán bất động sản đã đạt được những thành tích xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực. Về khối nhân sự, đã tăng lên tới 46,5% so với quý I năm 2015, về kinh doanh con số này cũng được tăng lên đạt mức 359% so với quý I. Đây là một trong những thành tích đáng nghi nhận của toàn thể công ty nói chung và các bộ phận nói riêng. Đặc biệt, bộ phận kinh doanh đã liên tục đạt được các thành tích cao, xác lập nhiều kỷ lục mới .

Ban lãnh đạo công ty đã ghi nhận và trao tặng danh hiệu Best Seller tháng 6 cho nhân viên Kim Nhật Cương thuộc HQ 2.1 đồng thời xác lập kỷ lục doanh số tháng trong quỹ. Danh hiệu Bets Manager trong tháng này không ai khác chính là người đàn ông tài năng và luôn có mặt trong tốp xuất sắc của các tháng anh Nguyễn Hữu Huyền – Trưởng phòng HQ 2.1. Phòng HQ 2.1 cũng chính là đơn vị đã xác lập doanh số kỷ lục trong tháng 6/2015. Anh Nguyễn Ngọc Điệp – Tp kinh doanh HQ 1.1 đã đạt danh hiệu quản lý Bạc trong tháng 6 và anh Nguyễn Trung Kiên – Tp HQQ 1.2 đạt danh hiệu quản lý Đồng.

 

Ông Nguyễn Thanh Hải - TGĐ Hội quán bất động sản trao danh hiệu quản lý Vàng cho anh Nguyễn Hữu Huyền Tp HQ 2.1

Ông Nguyễn Trung Kiên - TP HQ 1.2 nhận danh hiệu quản lý Bạc 

Các danh hiệu nhân viên đạt danh hiệu quý II được lần lượt trao cho các nhân viên. Trong đó danh hiệu danh hiệu hạng Vàng được trao cho các nhân viên; Kim Nhật Cương – HQ 2.1, Nghiêm Nhật Cường – HQ 2.1, Nguyễn Tiến Lâm – HQ 2.1, Trịnh Ngọc Trung – HQ 2.1 và không thể thiếu “nữ hoàng Diamond Bay” nhân viên Vũ Thị Ngọc.

Danh hiệu nhân viên Bạc được trao cho; Văn Thị Hồng Thắm – HQ 1.1, Nguyễn Văn Tuyền – HQ 1.1, Nguyễn Mạnh Cường – HQ 1.1, Đỗ Thị Mai – HQ 1.2, Phạm Tất Thành  - HQ 1.2, Hoàng Xuân Trường – HQ 1.3, Trịnh Văn Hải – HQ 2.1,

Nhân viên đạt danh hiệu Đồng của tháng 6

10 nhân viên đạt danh hiệu Đồng của tháng bao gồm; Đỗ Thị Thương – HQ 1.1, Phạm Văn Đông – HQ 1.1, Nguyễn Thị Mai – HQ 1.2, Nguyễn Thị Thu Huyền – HQ 1.2, Đào Việt Hương – HQ 1.2, Nguyễn Mai Thảo – HQ 1.2, Vũ Minh Hoàng – HQ 1.2, Đỗ Danh Huấn – HQ 1.2, Lý Liên Duy – HQ 1.2, Trần Thị Thu Hà – HQ 2.1.

Nhân viên xuất sắc nhận danh hiệu Bạc trong tháng 6

Danh hiệu Vàng của tháng 6

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hải – Tổng giám đốc sàn giao dịch Hội quán Bất động sản đã khen gợi và ghi nhận thành tích mà các trưởng phòng, nhân viên kinh doanh đã đạt được trong tháng 6/2015, đồng thời đưa ra những “nhiệm vụ, chi tiêu trong giai đoạn mới. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty Ông Hải hứa công ty sẽ có những phần thưởng xứng đáng cho các nhân viên đạt thành tích xuất sắc, có những đóng góp cho sự phát triển chung của công ty.

Một số hình ảnh trong buổi lễ.

 

Chia sẻ

Số người Online : 0
Lượt truy cập : 0
Truy cập trong ngày : 0

Đăng ký để nhận tin: