HOTLINE:

0901 009 288

Tin Doanh nghiệp

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CÔNG TY CP HỘI QUÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Kính gửi toàn thể Cán bộ, Nhân viên công ty CP Hội quán Bất động sản,

Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016, thay mặt Ban lãnh đạo, tôi xin trân trọng gửi tới toàn thể các Cán bộ, Nhân viên công ty CP Hội quán Bất động sản cùng gia đình lời chúc năm mới tràn ngập HẠNH PHÚC – SỨC KHOẺ - AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng và lựa chọn Hội quán Bất động sản là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Một năm 2015 sắp sửa qua đi, một năm đánh dấu những bước tiến quan trọng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên Công ty, ý chí quyết tâm và tinh thần đoàn kết của hơn 150 CBNV. Công ty CP Hội quán Bất động sản đã trở thành một trong những nhà phân phối Bất động sản lớn tại Miền Bắc, Hội Quán Bất Động Sản đang và sẽ khẳng định được vị thế, uy tín và kiên định theo chiến lược phát triển của mình.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin ghi nhận những đóng góp tích cực của toàn thể CBCNV trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành trong năm 2016 này. Chúng tôi cam kết luôn luôn cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ Quý khách tốt hơn.

Nhân dịp năm mới 2016 và Tết cổ truyền dân tộc sắp tới, một lần nữa tôi xin gửi đến toàn thể CBCNV và gia đình những tình cảm chân thành và nồng nhiệt nhất, chúc toàn thể CBCNV, gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Chúc cho công ty CP Hội quán Bất động sản của chúng ta luôn ổn định, vững mạnh và phát triển.

Trân trọng!

 

TỔNG GIÁM ĐỐC 

Chia sẻ

Số người Online : 0
Lượt truy cập : 0
Truy cập trong ngày : 0

Đăng ký để nhận tin: