HOTLINE:

0901 009 288

Văn hoá doanh nghiệp

Thi gói bánh chưng vui Tết cổ truyền dân tộc

Nằm trong tổng thể chương trình Gala chào xuân 2016, nhằm tìm hiểu thêm về văn hóa cổ truyền và tôn vinh những nét đẹp của dân tộc Việt Nam, Công ty CP Hội quán Bất động sản đã tổ chức cuộc thi “Gói bánh chưng xanh vui Tết cổ truyền dân tộc” mang lại những giây phút ấm cúng và gần gũi đồng thời thắt chặt tình đoàn kết tập thể của toàn CBCNV công ty

Gói bánh chưng là một hoạt động ngoại khoá thường niên của công ty CP Hội quán Bất động sản mỗi độ Tết đến Xuân về. Cuộc thi năm nay các đội chơi phải thực hiện 5 trò chơi team building để thu thập đủ các nguyên liệu gói bánh như: gạo nếp, đỗ, thịt lợn, lạt buộc, nước. Team nào hoàn thiện trước sẽ có lợi thế trong trò chơi gói bánh chưng. Trong thời gian nhanh nhất, đội chơi nào gói được nhiều bánh nhất, đúng yêu cầu của BGK sẽ chiến thắng.

Cùng xem lại những hình ảnh tại cuộc thi:

Những nguyên liệu không thể thiếu để gói bánh chưng

 

Hào hứng khoe sản phẩm đầu tay

 

Cuộc thi vừa để đón xuân vừa để tôn vinh nét đẹp truyền thống

 

Gói bánh cũng đâu phải dễ 

 

Chăm chú gói bánh

 

 

Tổ chức cuộc thi “Gói bánh chưng” là một thành công lớn vì ngoài ý nghĩa vui chơi còn giúp các anh chị em nhân viên hiểu được giá trị của những phong tục cổ truyền ngày tết để gìn giữ và phát triển, bên cạnh đó cũng là thời gian để mọi người cùng nhìn lại một năm cũ đã qua và hướng tới năm mới với nhiều hoài bão, dự định, và thành công cùng con thuyền Hội quán Bất động sản.

 

Chia sẻ

Số người Online : 0
Lượt truy cập : 0
Truy cập trong ngày : 0

Đăng ký để nhận tin: