HOTLINE:

0901 009 288

Văn hoá doanh nghiệp

Ơn giời Hội quán đây rồi - Gameshow được mong đợi nhất tại Gala chào xuân 2016

Với ý tưởng từ gameshow hot nhất hiện nay trên truyền hình "Ơn giời cậu đây rồi" và mong muốn đem lại những phút giây thư giãn sau 1 năm làm việc căng thăng, đồng thời cũng là cơ hội cho các cá nhân rèn luyện khả năng xử lý các tình huống một cách thuyết phục nhưng cũng không kém sự hài hước dí dỏm,chương trình "Ơn giời Hội quán đây rồi" được tổ chức trong khuôn khổ Gala chào xuân 2016 tại khu du lịch sinh thái Yên Bài Resort.

"Ơn giời Hội quán đây rồi!" là chương trình dành cho các tập thể phòng ban công ty với tiêu chí xét đánh giá dựa trên 2 yếu tố: 

1. Trưởng phòng xuất sắc nhất dành cho trưởng phòng có khả năng ứng biến nhất trên sân khấu khi phải tham gia vào một vở kịch mà không hề biết trước kịch bản do phòng khác biên soạn. Thứ duy nhất mà họ biết trước là bộ phục trang mà họ sẽ mặc vốn chỉ được cung cấp cho họ khi chương trình bắt đầu.

2. Tình huống xuất sắc nhất dành cho vở kịch có ính nhân văn và chất lượng các phòng chuẩn bị hướng họ theo một kịch bản mở với những ý tưởng có sẵn đồng thời cùng "cương" với họ để tạo ra những pha hài hước trên sân khấu. 

Gameshow đã thu hút đươc sự quan tâm và nhiệt tình tham gia của đông đảo các thành viên công ty với 6 đội chơi: HQ11, 12, 21, 23, đội Hỗ trợ... đem đến cho khán giả những tiết mục công phu, được đầu tư từ trang phục đến nội dung. Không ít những tình huống dở khóc dở cười, và cũng không kém những pha xử lý hài hước, đầy tính thuyết phục.

Điều kiện thời tiết không được như ý cũng không ngăn nổi sự cổ vũ hết mình của khán giả

"Ơn giời các sếp đây rồi!"

Các diễn viên chính của HQ11

Phần diễn đầy kịch tính với "con ma BĐS" Nghiêm Việt Cường

 

Cực shock với hoá trang của "Thị Mầu" Mai Văn Vĩnh trong vở kịch "Phạt cọc" của đội Hỗ trợ. Hoá ra, Thị Mầu thời nay cũng làm bất động sản

"Ơn giời Hội quán đây rồi!" đã thành công ngoài mong đợi của BTC. Trong thời gian tới, BTC sẽ xây dựng triển khai nhiều hoạt động tập thể hơn nữa để Hội quán không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi gắn kết tình thân và sẻ chia giữa những người đồng nghiệp, người anh em.

Chia sẻ

Số người Online : 0
Lượt truy cập : 0
Truy cập trong ngày : 0

Đăng ký để nhận tin: