HOTLINE:

0901 009 288

Văn hoá doanh nghiệp

Du xuân đầu năm Hội quán Bất động sản

Đầu năm du xuân trẩy hội và lễ đi chùa đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và của CBNV Công ty CP Hội quán bất động sản nói riêng. Nhân dịp đầu xuân năm mới, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Công ty,ngày 19/02/2016 (tức ngày 12 Tết Bính Thân), Công ty Cổ phần Hội quán bất động sản đã tổ chức cho cán bộ, nhân viên du xuân tại Khu du lịch tâm linh Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh. Thành phần tham gia gồm có: Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các phòng ban và nhân viên trong Công ty.

Khu di tích danh thắng Yên Tử bao gồm một hệ thống chùa, am, tháp và rừng cây cổ thụ hoà quyện với cảnh vật thiên nhiên, nằm rải rác từ dốc Đỏ đến núi Yên Tử theo chiều cao dần thuộc xã Thượng Yên Công, thị xã Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, cách thành phố Hạ Long khoảng hơn 40 km, cách thị xã Uông Bí khoảng 14 km.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm Bính Thân, chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với tất cả những ai đã từng đến với Yên Tử không chỉ bởi quy mô và kiến trúc hoành tráng mà còn mang giá trị về mặt lịch sử, tâm linh và danh thắng.

Du xuân là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Hội quán Bất động sản nhằm giúp cho các cán bộ, nhân viên của Công ty hiểu biết thêm về nét đẹp văn hóa, giá trị lịch sử của các danh lam thắng cảnh trên khắp mọi miền đất nước. Đây cũng là cơ hội để mọi người trong Công ty hiểu nhau hơn, tăng thêm tính đoàn kết, cùng chung sức, đồng lòng để đưa Công ty Cổ phần Hội quán Bất động sản lên một tầm cao mới.

 

 

Chia sẻ

Số người Online : 0
Lượt truy cập : 0
Truy cập trong ngày : 0

Đăng ký để nhận tin: