HOTLINE:

0901 009 288

Văn hoá doanh nghiệp

Văn hoá doanh nghiệp

Đầm Đa - Xuân 2017

Nhân dịp đầu xuân năm mới, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo công ty, ngày 6/2 Công ty CP Hội quán bất động sản đã tổ chức cho cán bộ nhân viên đi du xuân, cầu an tại Khu du lịch Đầm Đa - Hòa Bình.

Thanks Party - Thay lời cảm ơn 2016

“Thanks Party” thay lời cảm ơn của Hội Quán Bất Động Sản gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn bộ CBNV, những người đã và đang đồng hành cùng công ty đến thời điểm này.

Cô Tô 2016 - Kì nghỉ đáng nhớ đại gia đình Hội quán Bất động sản

Summer Holiday là một trong những hoạt động được toàn thể nhân viên Hội quán háo hứng mong đợi nhất trong năm. Đây là dịp để công ty thể hiện sự quan tâm tới đời sống nhân viên và gia đình cũng là thời gian để xây dựng tình cảm giữa các thành viên trong đại gia đình Hội quán bất động sản lại càng trở nên gắn bó.

Ơn giời Hội quán đây rồi - Gameshow được mong đợi nhất tại Gala chào xuân 2016

Tối 29/1/2016, nằm trong khuôn khổ Gala Hội quán chào xuân, gameshow "Ơn giời Hội quán đây rồi!" đã được tổ chức và mang lại nhiều ý nghĩa cho cả người chơi và khán giả.

Thi gói bánh chưng vui Tết cổ truyền dân tộc

Nằm trong tổng thể chương trình Gala chào xuân 2016, nhằm tìm hiểu thêm về văn hóa cổ truyền và tôn vinh những nét đẹp của dân tộc Việt Nam, Công ty CP Hội quán Bất động sản đã tổ chức cuộc thi “Gói bánh chưng xanh vui Tết cổ truyền dân tộc” mang lại những giây phút ấm cúng và...

Team building Hội quán 2016 lần I - Gắn kết con người Hội quán

Mừng sinh nhật lần thứ 2 công và Gala tổng kết cuối năm 2015, ngày 29/1 - 30/1/2016, tại khu nghỉ dưỡng Yên Bài Resort, Hội quán Bất động sản đã tổ chức chương trình Gala giao lưu với nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích, gắn kết tinh thần đoàn kết giữa toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

Du xuân đầu năm Hội quán Bất động sản

Nhân dịp đầu xuân năm mới, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Công ty,ngày 19/02/2016 (tức ngày 12 Tết Bính Thân), Công ty Cổ phần Hội quán bất động sản đã tổ chức cho cán bộ, nhân viên du xuân tại Khu du lịch tâm linh Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh. 

Xuân về Hội quán

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 17.02.2016 (Mùng 10 Tết Bính Thân), Công ty CP Hội quán Bất động sản long trọng tổ chức “Khai xuân” với sự họp mặt đông đủ của tất cả...

Tôi thấy áo vàng trên cỏ xanh

Ngày 19.10.2015, sau 9 vòng đấu đầy gay cấn và nỗ lực, các chân sút của công ty Hội Quán Bất Động sản đã cống hiến cho khán giả những giây phút thăng hoa và đầy tinh thần thể thao. Trận “chung kết” được diễn ra vào lúc 17:00 ngày 19.10 là hồi kết đầy tiếng vang với nhưng bàn thắng đẹp, khép lại những kỷ niệm vui buồn đầy ý nghĩa của các tuyển thủ cũng như cổ động viên của...

Khởi động mùa giải HQ – League Hội quán 2015

Nhằm động viên, khích lệ phong trào rèn luyện và thi đấu môn bóng đá của cán bộ nhân viên Hội quán, đồng thời nâng cao thể lực, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các phòng ban trong công ty. Đồng thời tạo không khí vui tươi, lành mạnh, bổ ích sau giờ làm việc của Cán bộ nhân...

Chia sẻ

Số người Online : 0
Lượt truy cập : 0
Truy cập trong ngày : 0

Đăng ký để nhận tin: