HOTLINE:

0901 009 288

Sơ lược về công ty

 

Hội Quán Bất động sản được ra đời trên ý tưởng xây dựng một trung tâm kết nối thông tin cộng đồng, tạo ra sân chơi chung cho các doanh nghiệp xây dựng, chủ đầu tư dự án, nhà đầu tư tài chính, giới kinh doanh bất động sản. 

Mong muốn phát triển Hội Quán trở thành một không gian giao lưu, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và kiến tạo những cơ hội đầu tư kinh doanh cho những người đam mê lĩnh vực bất động sản.

Hội Quán tọa lạc tại Tầng 4, Tòa nhà 29T2 KĐTM Trung Hòa, Nhân Chính (Hà Nội), có diện tích hơn 500m2. Với thiết kế hài hòa giữa văn phòng làm việc, không gian thư giãn và địa điểm tổ chức sự kiện, Hội Quán chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng, hứa hẹn nhiều bất ngờ. Không những thế, ra đời dưới sự nhất trí của ban lãnh đạo Liên minh R9+, những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Hội Quán sẽ mang đến các sản phẩm bất động sản tin cậy, minh bạch, an toàn, đa dạng loại hình lựa chọn cho khách hàng. Kênh phân phối dự án bất động sản hiệu quả, hứa hẹn thúc đẩy thanh khoản cho chủ đầu tư và kết nối các đơn vị doanh nghiệp, cá nhân hoạt động về tư vấn, môi giới bất động sản.

Cơ sở hình thành Hội Quán BĐS:

Thị trường bất động sản phát triển, hình thành một đội ngũ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản lớn dần qua các năm. Theo báo cáo Luật Kinh doanh bất động sản tháng 5/2013 trên địa bàn thành phố Hà Nội có khoảng 8.424 doanh nghiệp có chức năng kinh doanh dịch vụ bất động sản.

Tuy nhiên, những năm gần đây sự bất ổn của nền kinh tế đã tác động không nhỏ đến thị trường bất động sản, dẫn tới tình trạng một số sàn giao dịch rơi vào trạng thái hoạt động cầm chừng hoặc phá sản.

Chính vì vậy việc bắt tay hợp tác cùng phát triển trở thành nhu cầu cấp thiết của thị trường BĐS. Bởi khi tập hợp được sức mạnh sẽ tác động tích cực đến cục diện phát triển thị trường BĐS. Khi đó, nhà đầu tư quan tâm góp vốn, chủ đầu tư chào bán các dòng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường… sẽ tạo ra một làn gió mới cho thị trường kinh doanh BĐS.

Được sự nhất trí của đại hội đồng cổ đông, Công ty Cổ phần Hội Quán Bất Động Sản gọi tắt là Hội Quán Bất Động Sản (HQBĐS) chính thức thành lập. HQBĐS được thành lập trên cơ sở hợp tác cùng phát triển giữa các doanh nghiệp, tổ chức và doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản nói riêng và các ngành dịch vụ khác nói chung.

HQBĐS cung cấp văn phòng làm việc chuyên nghiệp, dòng sản phẩm phân phối đa dạng, hỗ trợ hội viên trong việc phát triển năng lực và mở rộng cơ hội tiếp giao lưu, học hỏi.

 

Chia sẻ

Số người Online : 0
Lượt truy cập : 0
Truy cập trong ngày : 0

Đăng ký để nhận tin: